Sau khi ra mắt thị trường không lâu, ampli tích hợp cao cấp Naim Supernait 3 đã nhanh chóng thu được những thành công đáng tự hào trên thị trường hi-end, được đánh giá rất cao bởi cả người tiêu dùng và giới chuyên môn, nổi bật nhất là giải thưởng What Hi-Fi? Awards 2019 dành cho mẫu ampli nghe nhạc tốt nhất năm.

Trong một bài test máy chi tiết được thực hiện bởi các chuyên gia âm thanh hàng đầu của tạp chí What Hi-Fi, ampli tích hợp hi-end thế hệ mới nhất của Naim Audio là Naim Supernait 3 đã được đánh giá với số điểm tuyệt đối (5 sao) và được bình chọn là chiếc ampli nghe nhạc stereo (2 kênh) tốt nhất năm trong tầm giá 3.500 Bảng Anh (hơn 100 triệu đồng).  Naim Supernait 3 nổi bật với các ưu điểm như:

  • Khả năng trình diễn ấn tượng, độ động cực tốt.
  • Âm thanh đĩnh đạc, cao cấp, dải trầm tuyệt vời.
  • Chất lượng hoàn thiện tốt.
  • Có thể nâng cấp trong tương lai.

Cụ thể, chiếc ampli nghe nhạc này đã được chấm điểm 5 sao (điểm tuyệt đối) cho phần âm thanh, 4 sao cho phần tính năng và 5 sao cho phần thiết kế và hoàn thiện. Điểm trừ duy nhất nằm ở phần tính năng của Naim Supernait 3 chính là phono tích hợp của nó chỉ hỗ trợ 1 trong 2 chuẩn tín hiệu cơ bản là MM, mà không có thêm chuẩn MC. Việc giành được giải thưởng What Hi-Fi? Awards 2019 dành cho chiếc ampli tích hợp tốt nhất năm, được trao tặng bởi tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới như What Hi-Fi là một sự khẳng định cực kì đáng tin cậy cho chất lượng sản phẩm, khả năng trình diễn và giá trị âm thanh thượng hạng của Naim Supernait 3.

Naim Supernait 3 là chiếc ampli tích hợp thế hệ thứ 3 là mới nhất trong dòng sản phẩm cao cấp Supernait của Naim Audio, được thiết kế, chế tác và hoàn thiện thủ công tại chính nhà máy của Naim Audio ở Salisbury, Anh, với chất lượng sản phẩm đầu ra được đảm bảo ở mức cao nhất, nhờ tuân thủ hàng loạt tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của hãng, cũng như được kiểm tra, thử nghiệm kỹ lưỡng từng chiếc một trước khi xuất xưởng.

Naim Supernait 3 có tầng tiền khuếch đại (pre-amp) chạy mạch Class A và tầng công suất chạy mạch Class A/B, cung cấp công suất đầu ra 80W/kênh (8 Ohms) và 130W/kênh (4 Ohms), được đánh giá rất cao như là một phương án đặc trị dành cho các dòng loa hi-end khó tính, đặc biệt là loa ProAc. Mạch pre-amp của Supernait 3 được thiết kế dựa trên mẫu pre-amp đầu bảng NAC 552 lừng danh của Naim Audio. Hệ thống cấp nguồn của ampli cũng đã được nâng cấp mạnh mẽ bằng việc sử dụng các biến áp hình xuyến cỡ lớn để đảm duy trì hiệu năng ở mức cao.

Ngoài ra, chiếc ampli này còn sở hữu hàng loạt những nâng cấp sáng giá so với thế hệ tiền nhiệm như mạch headamp Class A dành cho tai nghe hi-end, mạch phono stage (MM) với vô số những cải tiến để mở rộng đường đặc tuyến RIAA Curve, cho âm thanh chính xác và chất âm trung thực, hạn chế ồn nhiễu và méo tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty