Tai nghe JBL Tune Series

JBL Tune Series là một trong những dòng tai nghe nổi tiếng và thành công bậc nhất của thương hiệu Mỹ JBL. Trong đó, thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm này gồm 3 mẫu tai nghe true wireless (tai nghe in-ear hoàn toàn không dây), có thiết kế nhỏ gọn, trang bị những tính năng hiện đại, cùng việc nâng cấp chất âm từ nhà sản xuất, giúp mang đến cho người dùng những lựa chọn tuyệt vời để có thể mang theo và sử dụng ở khắp mọi nơi, trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết, mang đến trải nghiệm hiện đại và tiện dụng, cùng chất lượng giải trí tuyệt vời.

3 sản phẩm mới nhất vừa được bổ sung vào dòng sản phẩm Tune Series của JBL là các tai nghe in-ear hoàn toàn không dây, có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). JBL Tune Series bao gồm 3 model sản phẩm: Tune Buds, Tune Beam và Tune Flex. Mỗi cặp tai nghe nhét tai JBL Tune Series có các màu đen, xanh dương và trắng. Tất cả các tai nghe true wireless mới đều sử dụng kết nối không dây Bluetooth 5.3 mới nhất hiện nay, tích hợp sẵn micro dùng cho khử ồn và đàm thoại.

Trong đó JBL Tune Buds (thiết kế tai nghe nhét tai tiêu chuẩn) đi kèm với driver toàn dải 10mm, thời lượng pin 40 giờ (bao gồm cả hộp sạc dự phòng), trang bị khử ồn chủ động ANC, cũng như khả năng chống nước và kháng bụi chuẩn IP54, giúp chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết mưa, gió, ẩm ướt, mồ hôi… Dù chỉ là một tai nghe không dây tầm trung, nhưng âm thanh của JBL Tune Buds lại thể hiện sức mạnh đáng ngạc nhiên, nhờ việc trang bị màng loa 10mm có JBL Pure Bass Sound, đảm bảo âm bass đủ đầy nội lực, nhưng cũng thuần khiết vô cùng. Nhờ vậy, model “cân” được nhiều thể loại nhạc và cả những dòng nhạc sôi động thịnh hành như: EDM, POP, Remix,.. Song, tai nghe JBL Tune Buds mới có tính năng khử tiếng ồn chủ động với các công nghệ thông minh để cho phép người nghe kiểm soát lượng tiếng ồn bên ngoài mà họ muốn cho phép vào mà không cần tháo tai nghe.

Tai nghe JBL Tune Beam (có thiết kế làm nhiều người liên tưởng đến dòng AirPods Pro nổi tiếng) sử dụng driver toàn dải 6mm, thời lượng pin 40 giờ (cả tai nghe và hộp sạc) và tính năng khử ồn chủ động ANC, đi kèm là khả năng chống nước, khánh bụi chuẩn IP54. Về mặt tính năng, JBL Tune Beam gần như giống hệt bản Tune Buds, khác biệt quan trọng nhất nằm ở thiết kế ngoại hình, cũng như việc trang bị driver có kích thước nhỏ hơn.

Sản phẩm cuối cùng trong loạt này là JBL Tune Flex (có thiết kế tương tự như AirPods tiêu chuẩn), sử dụng driver toàn dải 12mm, thời lượng pin tổng cộng cả hộp sạc là 24 giờ và trang bị khử ồn chủ động ANC cũng như khả năng chống nước IPX4. Cùng với những tính năng chuẩn, JBL Tune Flex có khả năng tương thích cao với ứng dụng JBL Headphone trên smartphone. Điều này, cho phép người dùng cá nhân hóa chất âm của JBL Tune Flex, thay đổi giữa 6 mức độ chống ồn chủ động (ANC) khi dùng tai nghe ở trạng thái hở.

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Tai nghe true wireless (tai nghe in-ear hoàn toàn không dây)

Củ loa: 10mm (JBL Tune Buds), 6mm (JBL Tune Beam), 12mm (JBL Tune Flex)

Thời lượng pin: 40 giờ (JBL Tune Buds, JBL Tune Beam), 24 giờ (JBL Tune Flex)

Chống nước: IP54 (JBL Tune Buds, JBL Tune Beam), IPX4 (JBL Tune Flex)

Chống ồn: ANC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×