JBL Vibe Series

JBL Vibe Series là dòng tai nghe true wireless (tai nghe in-ear hoàn toàn không dây) giá rẻ của JBL, với 3 model mới nhất gồm Vibe Buds, Vibe Beam và Vibe Flex. Các tai nghe JBL Vibe Series có thiết kế và tính năng tương tự như dòng tai nghe true wireless JBL Tune Series ra mắt cùng thời điểm, nhưng có mức giá thấp hơn đáng kể nhờ vào việc rút gọn tính năng khử ồn chủ động.

JBL Vibe Buds và JBL Vibe Beam là 2 mẫu tai nghe có mức giá rẻ nhất trong dòng này, sở hữu 2 tùy chọn màu đen và trắng. Điểm khác biệt là JBL Vibe Buds sẽ có thiết kế dạng earbuds tròn trong khi đó JBL Vibe Beam sẽ là kiểu thanh dài thường thấy ở các dòng tai nghe true wireless giá rẻ và tầm trung. JBL Vibe Buds và JBL Vibe Beam được trang bị driver 8mm, có kháng nước IP54. Có mức giá cao hơi đôi chút và phiên bản JBL Vibe Flex với thiết kế công thái học phù hợp với nhiều kích thước tai người đeo, sở hữu thời lượng pin 32h (8h trên tai nghe và 24h từ hộp sạc dự phòng) và được chứng nhận kháng nước IP54. JBL Vibe Flex được trang bị driver 12mm.

Cụ thể hơn, nhờ vào việc trang bị màng loa đường kính nhỏ (8mm), các phiên bản tai nghe JBL Vibe Buds và JBL Vibe Beam rất gọn nhẹ, đi kèm với đó là thiết kế công thái học, giúp mang lại sự thoải mái cao nhất cho người dùng khi đeo, tới mức có thể làm họ quên mất mình đang đeo tai nghe. Được thiết kế thông minh với driver kích thước 8mm mạnh mẽ, đi kèm công nghệ JBL Pure Bass Sound tích hợp, giúp tối ưu dải âm trầm, đẩy tiết tấu bass đến mức độ cao hơn để đem lại âm bass dày, chắc khỏe, nội lực, đặc biệt phù hợp với những dòng nhạc trẻ trung, sôi động như EDM, nhạc dance, remix… Cả 2 tai nghe này đều có tổng thời lượng pin 32h (8h trên tai nghe và 24h từ hộp sạc dự phòng), đi kèm là khả năng kháng nước chuẩn IP54 cho tai nghe và IPX2 của hộp sạc, giúp người dùng có thể thoải mái mang theo và sử dụng tai nghe ở bất cứ đâu, trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết. Các tai nghe JBL Vibe Buds và JBL Vibe Beam đều được trang bị micro và công nghệ VoiceAware, cho phép thực hiện cuộc gọi rảnh tay, nhưng vẫn có thể cân bằng để nghe được âm thanh bên ngoài khi cần.

Với mức giá cao hơn, phiên bản JBL Vibe Flex cũng được trang bị công nghệ JBL Pure Bass Sound, nhưng sử dụng driver đường kính lớn 12mm, giúp mang lại tiếng bass rộng mở và có chiều sâu tốt hơn. Micro và công nghệ VoiceAware phục vụ cho việc đàm thoại cũng được trang bị đầy đủ. Các đặc điểm nổi bật khác như khả năng chống nước IP54 hay tổng thời lượng pin 32 giờ cũng có mặt trên tai nghe JBL Vibe Flex.

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Tai nghe true wireless (tai nghe in-ear hoàn toàn không dây)

Củ loa: 8mm (JBL Vibe Buds, JBL Vibe Beam), 12mm (JBL Vibe Flex)

Thời lượng pin: 32 giờ (8 giờ trên tai nghe và 24 giờ từ hộp sạc dự phòng)

Chống nước: IP54 (tai nghe), IPX2 (hộp sạc dự phòng)

Chống ồn: Không

Micro: Có

Màu sắc: Đen và trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×