Chiếc ampli tích hợp phổ thông AXA35 của thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc Cambridge Audio đã được tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới chấm điểm tuyệt đối – 5 sao trong một bài thử máy & đánh giá chi tiết được thực hiện cách đây không lâu. Nó được xếp vào nhóm những ampli nghe nhạc tốt nhất hiện nay ở phân khúc bình dân.

Theo các chuyên gia âm thanh của What Hi-Fi, ampli tích hợp Cambridge Audio AXA35 chính là lựa chọn hàng đầu ở phân khúc bình dân dành cho nhu cầu nghe nhạc giải trí. Không chỉ có mức giá rẻ (chỉ khoảng 9 triệu đồng), Cambridge Audio AXA35 còn nổi bật với thiết kế cao cấp, ngoại hình đẹp, sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ, chất lượng âm thanh tốt, được tích hợp cả phono (để phát nhạc trực tiếp từ mâm đĩa than) và headamp (để nghe nhạc với tai nghe).

Cụ thể, bài test máy & đánh giá chi tiết của What Hi-Fi đã xét đến cả 3 khía cạnh là thiết kế, tính năng và chất lượng âm thanh. Cả 3 yếu tố này Cambridge Audio AXA35 đều được đánh giá rất cao. Chiếc ampli nghe nhạc này giành được điểm tổng quát ở mức tuyệt đối là 5 sao – Vốn là điểm số được What Hi-Fi dành cho sản phẩm tốt nhất phân khúc. Trong đó, điểm số chi tiết cho từng tiêu chí lần lượt là:

  • Thiết kế: 5 sao.
  • Tính năng: 4 sao.
  • Chất lượng âm thanh: 5 sao.

Các chuyên gia âm thanh của What Hi-Fi cũng đưa ra những nhận xét chi tiết về các đặc tính nổi bật của Cambridge Audio AXA35 như sau;

Ưu điểm:

  • Âm thanh mạnh mẽ, chính xác, chất lượng cao.
  • Trung âm truyền cảm.
  • Thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

Nhược điểm:

  • Không có Bluetooth.
  • Remote kém hiệu quả nếu dùng sai hướng.

Về Cambridge Audio AXA35, chiếc ampli tích hợp này được trang bị mạch Class A/B với công suất đầu ra 35W/kênh (8 Ohms), một con số vừa đủ cho hầu hết các nhu cầu nghe nhạc giải trí thông thường, có thể phối ghép được với phần lớn các loa bookshelf, loa cột cỡ vừa và nhỏ hiện nay trên trường. Chiếc ampli này được trang bị 4 ngõ vào RCA Analog ở mặt sau, 1 ngõ vào 3,5mm ở mặt trước của máy, 1 ngõ ra RCA (để sử dụng ở chế độ Rec-Out) và cổng USB để gắn bộ thu sóng Bluetooth cho những ai muốn trải nghiệm âm thanh không dây từ thiết bị di động.

Ngoài sự vượt trội về mặt công suất, Cambridge Audio AXA35 còn sở hữu nhiều nâng cấp quan trọng so với AXA25 như được trang bị thêm 1 đầu vào RCA Phono (với mạch phono stage được tích hợp sẵn), cho phép kết nối và nghe nhạc trực tiếp với mâm đĩa than mà không cần có phono rời, đi kèm với đó là bộ khuếch đại dành riêng cho tai nghe (headamp) với cổng xuất âm 3,5mm ở mặt trước. AXA35 cũng có các tính năng cơ bản như chọn đầu vào, hiệu chỉnh balance (cân bằng kênh trái-phải), hiệu chỉnh bass, treble. Tương tự như AXA25, ampli tích hợp Cambridge Audio AXA35 cũng có thiết kế sang trọng và cao cấp với bộ vỏ máy bằng kim loại màu nòng súng, được chế tác với chất lượng hoàn thiện cao, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an tâm của người dùng khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *