Chiếc ampli nghe nhạc all-in-one Uniti Atom của thương hiệu hi-end Anh Quốc Naim Audio đã giành được giải thưởng danh giá What Hi-Fi? Awards 2019 dành cho ampli streamer tốt nhất năm, khi gói ghém cả dàn máy vào một thiết bị duy nhất, đi kèm là khả năng trình diễn ấn tượng và chất lượng âm thanh cao cấp.

Naim Uniti Atom là một chiếc ampli nghe nhạc dạng all-in-one, tích hợp tất cả các thiết bị cần thiết của dàn nghe nhạc vào một thân máy duy nhất, bao gồm cả streamer, DAC, Apple Airplay, Bluetooth và ampli. Đây chính là thiết kế mẫu mực, định hình cho xu hướng nghe nhạc thời hiện đại, đơn giản, tiện dụng và cao cấp.

Trong một vóc dáng nhỏ bé, với kích thước chỉ 95 x 245 x 265 mm, nặng vỏn vẹn 7kg, Naim Uniti Atom lại là cả một dàn âm thanh hi-end hoàn chỉnh. Người dùng chỉ cần thêm một cặp loa là có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao ngay tại nhà một cách dễ dàng và tiện dụng nhất.

Tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới What Hi-Fi đã trao tặng Naim Uniti Atom giải thưởng What Hi-Fi? Awards 2019 – Giải thưởng danh giá được tạp chí này trao tặng thường niêm dành cho các thiết bị âm thanh xuất sắc nhất năm ở từng phân khúc. Cụ thể, ở bài test máy và đánh giá chi tiết được thực hiện bởi các chuyên gia âm thanh của What Hi-Fi, music streamer Naim Uniti Atom đã nhận được số điểm tuyệt đối – 5 sao ở tất cả các tiêu chỉ đánh giá, từ thiết kế, tính năng, cho tới chất lượng âm thanh. Các chuyên gia của What Hi-Fi cũng đã nêu ra những đặc tính nổi bật của Naim Uniti Atom như sau:

Ưu điểm:

  • Âm thanh cao cấp.
  • Tái tạo âm hình rộng, có chiều sâu, lớp lang rõ ràng.
  • Dải động rất rộng, đáp ứng chính xác pha thời gian.
  • Thiết kế rất ấn tượng.

Nhược điểm:

  • Không có nhược điểm đáng kể nào.

Naim Uniti Atom là một network streamer dùng để phát nhạc số, nhạc trực tuyến và không dây, kiêm DAC giải mã và ampli tích hợp. Trong vai trò của một network streamer, thiết bị này sở hữu khả năng phát nhạc hoàn hảo từ mọi nguồn lưu trữ, bao gồm nhạc trực tuyến (Spotify và Tidal), nhạc số từ ổ NAS và PC (thông qua giao thức UPnP), nhạc số từ USB và ổ cứng di động, nhạc không dây từ thiết bị di động (thông qua Apple Airplay, Bluetooth AptX HD), hỗ trợ Chromecast, Internet Radio và Roon Ready.

Naim Uniti Atom sở hữu một DAC giải mã mạnh mẽ, trang bị con chip 32-bit, với khả năng tiếp nhận và xử lý dữ liệu nhạc số ở gần như mọi định dạng phổ biến, bao gồm cả PCM (WAV, FLAC, AIFF, ALAC, MP3, AAC, OGG, WMA) tối đa 32bit/384kHz và DSD (64&128). Thêm vào đó, bộ giải mã tích hợp này cũng có thêm 3 đầu vào digital dành cho các nguồn nhạc số bên ngoài, gồm 2 Coaxial RCA và 1 Optical. Phần khuếch đại của ampli được thiết kế vừa đủ dùng cho những đôi loa cột cỡ nhỏ và phần lớn các loa bookshelf với công suất đầu ra 40W/kênh (8 Ohms), sử dụng mạch khuếch đại Class A/B thế hệ mới nhất của hãng, vốn được phát triển dành cho các ampli tích hợp cao cấp dòng Nait và Supernait nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *