Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hỗ trợ & Tư vấn nhanh

Soulution

Soulution Audio là một trong số những thương hiệu Thụy Sĩ vượt ra khỏi được sự nổi tiếng của ngành công nghiệp đồng hồ lừng danh ở đất nước này, thiết bị của họ vươn lên trở thành niềm tự hào của một xứ sở vốn đã có quá nhiều những sản phẩm kỹ nghệ đỉnh cao. Ampli Soulution luôn đạt đến một trình độ rất cao cả về chất lượng chế tác, mức độ hoàn thiện và giá trị trình diễn.

Soulution Audio là một công ty nhỏ được thành lập từ năm 2006 sau khi tách ra từ tập đoàn chuyền sản xuất motor Spemot AG nổi tiếng của Thuỵ Sỹ. Ban đầu, nhà máy chỉ với hơn 50 kỹ sư và công nhân, đặt tại Dulliken. Dù xuất thân chỉ là một công ty nhỏ và mới xuất hiện ở thị trường hi-end nhưng các sản phẩm từ thương hiệu trẻ tuổi Soulution đã nhanh chóng khẳng định được đẳng cấp của mình và chen chân vào nhóm những cái tên thuộc hàng tham chiếu của làng âm thanh thế giới. Lấy âm thanh tự nhiên làm triết lý và mục trong thiết kế, xây dựng sản phẩm, Soulution đặt ra 4 tiêu chí gồm: chính xác, tốc độ, sức mạnh và độ ổn định làm tham chiếu cho chất lượng các thiết bị của mình. Hãng này hướng đến việc cố gắng tái tạo âm thanh một cách tự nhiên và trung thực nhất, không tô vẽ, thêm thắt hay nhấn nhá ở bất kì một khía cạnh nào, dù cho điều đó có thể giúp tăng thêm sự hấp dẫn của chất âm.

Sản phẩm chính của Soulution chính là các ampli hi-end đỉnh cao, họ sở hữu những bộ khuếch đại cao cấp ở phân khúc hi-end đến ultra hi-end, chúng luôn được xem là tham chiếu cho các hệ thống âm thanh hàng đầu. Ampli Soulution đã giành được giải thưởng Red Dot Design năm 2006, và được đề cử cho giải German Design Price năm 2007. Bên cạnh đó, Soulution còn mở rộng sản phẩm của mình sang cả mảng nguồn phát với các đầu phát CD, SACD, DAC giải mã và pre-amp phono. Hãng có 3 dòng sản phẩm chính là dòng sản phẩm cơ bản SERIES 3, dòng sản phẩm hi-end tầm trung SERIES 5 và dòng sản phẩm tham chiếu SERIES 7.

×