Nối tiếp những thành công của người tiên nhiệm CNX, chiếc đầu phát nhạc số thế hệ mới Cambridge Audio CXN (V2) đã được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt, với sự săn đón ráo riết của cộng đồng audiophile và những đánh giá rất cao từ giới chuyên môn. Nổi bật trong số đó phải kể đến giải thưởng danh giá What Hi-Fi? Awards 2019 mà sản phẩm này đã giành được.

What Hi-Fi? Awards là giải thưởng thường niên được bình chọn và trao tặng bởi tạp chí âm thanh danh tiếng What Hi-Fi (Anh Quốc), dành cho những thiết bị âm thanh tốt nhất năm ở từng hạng mục và phân khúc giá. Trong loạt giải thưởng của năm 2019, đầu phát nhạc số Cambridge Audio CXN (V2) đã vinh dự đạt giải What Hi-Fi? Awards 2019 ở hạng mục nguồn phát dành cho chiếc music streamer tốt nhất năm trong tầm giá dưới 1.000 Bảng Anh.

Giải thưởng cao quý này chính là một sự ghi nhận rất đáng tin cậy dành cho chất lượng và giá trị sử dụng của Cambridge Audio CXN (V2). Bởi lẽ, sản phẩm này đã vượt qua hàng loạt những đối thủ đẳng cấp khác trong các bài test máy tham chiếu để so sánh, được thực hiện bởi các chuyên gia âm thanh hàng đầu của What Hi-Fi, cũng như được chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn này chấm điểm tuyệt đối (5 sao) trong bài thử máy & đánh giá chi tiết sản phẩm. Cụ thể, What Hi-Fi đã chỉ rõ những ưu và nhược điểm của Cambridge CXN (V2) như sau:

Ưu điểm:

  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  • Thiết kế tinh xảo.
  • Hệ thống tính năng rất hoàn thiện, hoạt động hiệu quả.
  • Hỗ trợ đa dạng nhiều loại kết nối, đặc biệt là kết nối không dây.

Nhược điểm:

  • Không có bất kì nhược điểm đáng kể nào.

Cambridge Audio CXN (V2) là phiên bản nâng cấp, thế hệ thứ 2 của đầu streamer nổi tiếng CXN được thương hiệu Anh Quốc Cambridge Audio giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015. Chiếc đầu phát thế hệ mới này được trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn và bổ sung khả năng tương thích MPEG-DASH và HTTP Live Streaming (HLS). Công nghệ tăng tốc ATF2 cho phép nâng cao tốc độ lấy mẫu cho dữ liệu nhạc số và được giải mã bởi nền tảng phần cứng mạnh mẽ với 2 chip DAC Wolfson WM8740 chạy song song.

Một nâng cấp quan trọng khác là việc nhà sản xuất đã xây dựng ứng dụng cho riêng mình trên nền tảng StreamMagic có tên là Cambridge Connect. Ứng dụng này cho phép kiểm soát mọi tính năng của thiết bị một cách đơn giản và trực quan nhất. Hơn nữa, nó còn giúp cho việc duyệt tìm và phát các bản nhạc trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó là khả năng thiết lập danh sách phát và quản lý kho nhạc rất khoa học.

Cambridge CXN (V2) là một chiếc đầu phát đa năng, khi kiêm nhiệm cả vai trò của streamer và DAC. Thiết bị này có khả năng phát nhạc số từ USB, ổ cứng, stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến, tiếp nhận và giải nguồn nhạc số độ phân giải cao ở nhiều định dạng, bao gồm cả PCM 24bit/384kHz và DSD64 2,8MHz, phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua module Bluetooth BT100.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty