Tìm hiểu về các loa không dây hi-end Devialet Phantom thế hệ mới nhất

Thành công nối tiếp thành công, liên tiếp tạo tiếng vang lớn và xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm thanh hi-end nói chung và loa hi-end không dây nói riêng, Devialet Phantom được xưng tụng là một trong những dòng loa không dây tốt nhất thế giới, với hiệu năng tối thượng, chất âm ở tầm tham chiếu, cùng thiết kế vô cùng sang trọng hiện đại và tinh tế, mang đến tất cả những yếu tốt mà audiophile cần có ở một bộ loa cao cấp, từ phần “nghe” tới phần “ngắm”.

Loạt loa Devialet Phantom thế hệ mới

Sau sự thành công vang dội của những loa Devialet Phantom thế hệ đầu tiên, thương hiệu hi-end xa xỉ đến từ Pháp Devialet đã tiếp tục trình làng giới âm thanh các thế hệ loa Devialet Phantom mới, với nhiều phiên bản tùy chọn khác nhau, cho phép đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của nhiều phân khúc khách hàng hơn. Giờ đây, Devialet Phantom có tới 4 dòng khác nhau, từ nhỏ đến lớn, được phân chia theo mức âm thanh mà các loa có thể tái tạo, bao gồm:

– Devialet Phantom II 95 dB (gồm 2 phiên bản trắng (Iconic White) và đen (Matte Black)).

– Devialet Phantom II 98 dB (gồm 3 phiên bản trắng (Iconic White), đen (Matte Black) và phiên bản đặc biệt mạ vàng Devialet Phantom II 98 dB Opéra de Paris).

– Devialet Phantom I 103 dB (gồm 2 phiên bản trắng (Iconic White) và đen (Matte Black)).

– Devialet Phantom I 108 dB (gồm 3 phiên bản trắng (Iconic White), đen (Matte Black) và phiên bản đặc biệt mạ vàng Devialet Phantom I 108 dB Opéra de Paris).

Nhưng công nghệ tiên tiến của loa không dây hi-end Devialet Phantom thế hệ mới

Speaker Active Matching (SAM)

Heart Bass Imposion (HBI)

Active Cospherical Engine (ACE)

Analog Digital Hybrid (ADH)

Hiệu năng siêu hạng

Dù có vóc dáng hết sức gọn nhẹ, chỉ nhỏ hơn quả bóng bầu dục, nhưng các loa Devialet Phantom mới lại sở hữu hiệu năng ấn tượng, với sức mạnh trình diễn khủng khiếp, không thể tìm thấy ở bất cứ dòng sản phẩm nào tương tự. Các phiên bản rút gọn như Devialet Phantom II 95 dB và Devialet Phantom II 98 dB có công suất liên tục (RMS) lần lượt là 350W 400W, tạo ra mức âm thanh cực lớn lên tới 95dB98dB, mạnh hơn mọi chiếc loa không dây có cùng kích thước và cấu hình. Trong khi đó, các phiên bản cao cấp như Devialet Phantom I 103 dBDevialet Phantom I 108 dB thậm chí còn khủng khiếp hơn với công suất liên tục (RMS) lần lượt là 500W1.100W, cho ra âm thanh 103dB108dB, mạnh hơn bất cứ mẫu loa không dây nhỏ gọn nào trên thị trường âm thanh.

Khả năng phát nhạc và kết nối toàn diện

Devialet Phantom hỗ trợ các kết nối như Bluetooth 5.0, AirPlay 2, Wi-Fi, UPnP, Optical, tích hợp Spotify Connect và Roon Ready, cho phép stream nhạc qua mạng, truy cập và phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến, cũng như phát nhạc không dây tiện dụng từ các thiết bị di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×